งื่อนไขและกติกา

  1. กฏกติกาบังคับใช้หลังจากที่ท่านได้สมัครเป็นสมาชิกกับเรา ทุกรายการเดิมพันที่ Herobet รับเดิมพันจะอยู่ในกฏเหล่านี้ บุคคลที่สมัครสมาชิกและเปิดบัญชีกับเราต้องมีอายุมากกว่า 18 ปี บริบูรณ์ ลูกค้าทุกท่านมีความรับผิดชอบส่วนตัวที่จะต้องตรวจสอบว่า กฎหมายท้องถิ่นหรือของประเทศท่านอนุญาตให้เล่นเกมส์ และวางพนันก่อนที่ท่านจะลงทะเบียน และสมัครกับ Herobet หรือก่อนที่ท่านจะวางพนันผ่านอินเตอร์เน็ตกับทางบริษัทฯ
  2. ลูกค้าต้องยึดถือและปฏิบัติตามกฎหมายท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องตลอดเวลาและถ้าท่านไม่แน่ใจ, ท่านควรหาที่ปรึกษาทางกฎหมาย เฉพาะด้านเกี่ยวกับด้านเกมส์และการพนัน Herobet ไม่สามารถและไม่รับผิดชอบ ถ้ามีการฝ่าฝืนและละเมิดกฎหมายการพนันในท้องถิ่น และ Herobet มีสิทธิ์ขาดในการตัดสินใจที่จะรับหรือปฏิเสธรายการพนันทั้งหมดหรือบางส่วน บัญชีลูกค้า
  3. ลูกค้าสามารถวางเดิมพันได้สูงสุด เท่ากับที่กำหนดไว้ในบัญชีของท่าน และลูกค้าสามารถถอนเงินจากบัญชีได้ทุกเมื่อ ถ้ารายการจ่ายเงินได้ถูกยืนยันเรียบร้อยแล้ว ลูกค้ามีหน้าที่รับผิดชอบ ในการรักษาหมายเลขบัญชีลูกค้าและรหัสผ่านให้เป็นความลับ ทุกๆ การพนันที่เล่นผ่านบัญชีลูกค้าของท่าน จะถือว่ามีผลเป็นทางการ และไม่สามารถยกเลิกได้ ในกรณีที่ลูกค้าสงสัยว่าข้อมูลส่วนตัวของท่านถูกขโมย กรุณาติดต่อทีมงานของเราทันที เพื่อที่จะเปลี่ยนรหัสผ่านของท่าน Herobet ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบัญชีของลูกค้าได้ทุกเวลา โดยมิต้องอธิบายถึงเหตุผล ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์นี้เงินที่เหลือในบัญชีจะถูกโอนกลับให้ท่าน การเดิมพัน Herobet จะรับวางเดิมพันผ่านทางออนไลน์ หรือโดยทางโทรศัพท์เท่านั้น
  4. ลูกค้ามีหน้าที่รับผิดชอบความถูกต้องของรายละเอียดการวางเดิมพัน เมื่อท่านยืนยันการวางเดิมพันแล้วลูกค้าจะไม่สามารถยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงได้ Herobet ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับตลาดการวางเดิมพันชั่วคราวได้ทุกเวลา ในระหว่างการหยุดรับ เราจะปฎิเสธการวางเดิมพัน Herobet ขอสงวนสิทธิ์ในการหยุดรับการเดิมพันได้ทุกเกมส์ ทุกเวลา โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  5. เงินที่ได้จากการชนะ จะถูกโอนเข้าบัญชีของลูกค้า ตามที่ลูกค้าได้แจ้งไว้เท่านั้น ถ้าต้องการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขบัญชีในการรับโอนเงิน กรุณาติดต่อทีมงานโดยตรง Herobet จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่อุปกรณ์หรือการติดต่อล้มเหลว ซึ่งเป็นผลให้ ไม่สามารถวางเดิมพันตามที่ลูกค้าต้องการได้

* Herobet ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงกติกาเงื่อนไข ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันร่วมถึงอื่นๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า